Đây sẽ là diện mạo của Mercedes S-Class 2021

Sedan hạng sang mới của có thiết kế hiện đại hơn nhưng không thay đổi quá nhiều so với bản hiện tại.

Hãng xe Đức đã xác nhận thời điểm sản xuất Mercedes S-Class 2021 bắt đầu từ tháng 9, và quãng thời gian từ nay cho tới đó không còn nhiều.


Bản dựng Mercedes S-Class 2021 của Nikita Chuyko.

Dựa trên hình ảnh lộ diện, ảnh chụp phủ lớp ngụy trang, nghệ sĩ phác thảo đồ họa Nikita Chuyko đã công bố bản dựng Mercedes S-Class 2021 và cho rằng sẽ giống với thiết kế chính thức của sedan siêu sang.

Theo đó, khách mua không nên quá kỳ vọng sẽ có thay đổi lớn dù đương nhiên ngoại hình được nâng cấp bắt mắt hơn.

Đèn pha LED ma trận toàn diện giúp hiện đại hóa Mercedes S-Class thế hệ mới trong khi lưới tản nhiệt được làm rộng hơn với các nan chrome dày hơn.


Bản dựng Mercedes S-Class 2021.

Tay nắm cửa Mercedes S-Class 2021 được thiết kế đẹp hơn, đèn hậu kéo dài theo chiều ngang được thiết kế lại thay thế dạng dọc trên bản hiện tại.

Các thay đổi tinh tế khác còn gồm trục cơ sở dài hơn 4 cm, gương chiếu hậu chỉnh sửa. Bản dựng được đóng mác AMG Line nên mặt trước có hốc gió hai bên lớn hơn.

Bản dựng không có nội thất nhưng Mercedes đã lộ diện hình ảnh tương đối rõ ràng về cabin công nghệ cao.


Nội thất chính thức của Mercedes S-Class 2021.

Theo đó, khoang lái Mercedes S-Class 2021 sẽ có 5 màn hình, trong đó có một màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn 12,8 inch đặt dọc, hệ thống thông tin giải trí MBUX nâng cao thế hệ mới nhất, cụm đồng hồ số 3D, và 3 màn hình cho hàng ghế sau.

Về tùy chọn động cơ, Mercedes S-Class 2021 cho phép khách mua chọn giữa động cơ 6 hoặc 8 xi-lanh với hệ thống điện lai nhẹ 48 volt, cùng khối động cơ plug-in hybrid cho khoảng cách di chuyển bằng điện tới 100 km.


Màn hình trung tâm của Mercedes S-Class 2021.

Thông tin chính thức về Mercedes S-Class 2021 sẽ có trong vài tuần tới. Mercedes sẽ công bố các tính năng và công nghệ an toàn của sedan hạng sang mới vào ngày 29/7, toàn bộ ảnh nội thất vào ngày 12/8, và thông tin toàn diện vào đầu tháng 9.

Nguồn: ZingNews

Đọc thêm tại:

https://taichinhnhanh.com/dich-vu-rut-tien-mat-uy-tin-tu-the-american-express.html